Tình yêu của anh đã nâng em dậy

Tình yêu của anh đã nâng em dậy, thì hi vọng anh có thể dìu em đi, dẫu em có thể tự bước, một lần và mãi mãi vẫn mong có anh ở bên che chở, có như vậy cuộc đời này với em sẽ luôn đủ mạnh mẽ để bước tiếp.

Em tin rằng chúng ta sẽ ổn, dù anh có trách móc, có buồn vì quá khứ của em thì mong anh vẫn yêu em như ngày đầu tiên ấy. Vì chỉ có như thế, em mới hạnh phúc được. Em biết anh cũng biết điều ấy mà, ánh mắt anh vẫn quá đỗi dịu dàng, nên dù thế nào em cũng sẽ cố gắng làm anh vui, anh nhé!

images (13)

Tình yêu của anh đã nâng em dậy

Em bây giờ ngoài yêu anh, còn có cả nỗi thương anh, anh đừng hiểu nhầm là em thương hại, là em thương anh đã hết lòng với em, thương những cố gắng mà chúng ta đã có với nhau. Mong anh cũng yêu và thương em, để có thể nuôi dưỡng tình cảm này thêm nữa. Hi vọng một ngày, ta mỉm cười khi nắm tay nhau và nhớ về những tháng năm này.

Em sẽ mãi yêu anh của ngày hôm nay! Còn anh vẫn cứ hãy lạnh lùng thế, đối xử tốt với những người xung quanh anh đến nỗi nhiều khi em không rõ em có phải người yêu của anh hay không ? Em là gì trong tim anh ? Nhưng là người yêu , nỗi buồncủa em cũng không lớn bằng tình yêu em đã dành cho anh đâu. Anh vô tình hay em không đủ khả năng để giữ anh cho riêng mình. Em không thể, anh có biết điều ấy không vậy ?

images

Anh có biết từ trước đến nay em thấy bản thân không làm gì sai anh ạ !chỉ là vì em đã dốc hết lòng yêu một người mà thôi. Khi đã yêu, em hoàn toàn không có sự đề phòng với người ấy, nên dẫu bây giờ anh có trách em vì đã quá yêu một người trong quá khứ, em cũng có gì để thanh minh. Em chấp nhận, vì quá khứ cũng chỉ là quá khứ, nó cũng là điểm tựa cho em sống tốt hợ mà thôi.

Do em không biết nuôi dưỡng tình cảm, hay chúng ta hết yêu ? Anh cứ đổ lỗi cho quá khứ, muộn phiền vì quá khứ và đau lòng, chúng ta đang như vậy, anh có biết không? Điều đó không đáng đâu anh. Anh là tương lai của em, tình yêu của anh đủ nhiều thì em đã thôi không nghĩ về quá khứ. Đừng nói gì, hãy nắm tay em đi tiếp con đường chúng ta đã chọn. Đừng quay đầu lại rồi làm 2 ta thêm khổ đau nghe anh !

 

Leave a Reply