Đam mê với tiến lên miền nam của hai cô bạn thân

Tôi nhẹ nhàng bước ra khỏi giường để tránh làm mất giấc ngủ ngon lành của cô bạn thân cùng phòng.

Hừm… Tôi với Mai đã ở với nhau được một năm rồi. nhưng chuyện tôi mê chơi ba cây với tá lả thì cô ấy không hề biết gì cả. cô ấy miệng vẫn hay nói không thích mấy thứ đón nên tôi hạn chế nhắc đến mặc dù tôi thực sự muốn có một cô bạn cùng sở thích ở chung với mình.

Dậy rồi đấy à? –  tôi cười toe toét để giấu đi sự giật mình khi thấy Mai đã tỉnh dậy và nhìn chằm chằm tôi.

“Ừ. Sao dậy sớm thế –  Mai trả lời tôi bằng cái giọng ngáy ngủ. “Định đi đâu hay sao đấy?”

  • Đâu có đâu. Thấy tbảo trên tivi hôm nay bắt đầu chiếu phim thần bài nên tính dậy sớm để xem.

maxresdefault

Đam mê với tiến lên miền nam của hai cô bạn thân

Thật á? Tớ cũng khoái phim ấy lắm đấy! vậy mà không rủ người ta dậy xem chung – Mai bỗng chốc như tỉnh hẳn cả ngủ.

Tôi không nghĩ khi nhắc đến phim về bài bạc Mai lại tỏ ra hứng thú như thế. Tôi bắt đầu nghĩ có khi nào Mai đã thay đổi quay sang thích chơi bài không nhỉ?

Tớ tưởng cậu không thích mấy phim kiểu này chứ? Có bao giờ thấy nhắc đên đây – tôi ngờ vực hỏi lại Mai.

“ui dào. Chuyện xưa như Trái Đất rồi mà còn nhắc. tớ thích chơi bài lắm đấy. nhất là tiến lên miền nam đó. Nhiều lần tính rủ Linh chơi nhưng sợ Linh không thích nên thôi á” – Mai vẫn giữ cái giọng hào hứng như ban nãy.

Tôi thực sự quá vui đi. “thật á? Thật là một tin vui mà. Tớ mê chơi bài lắm luôn nhất là Tiên lên miền nam nhưng sợ cậu không thích nên không nhắc. thế này thì tốt quá rồi”

images

Nếu hai chúng tôi có cùng sở thích như thế này thì ngày mai tôi sẽ dẫn Mai đến một chỗ cực vui. Tôi đã không biết bao nhiêu lần thắng khi ở trên những chiếu bạc đó.

Ai nói con gái thì không thể chơi bài chứ? Tiến lên miền Nam đã thực sự trở thành một niềm yêu thích không thể tách rời của tôi. Và bây giờ là của cả Mai nữa.

“Biết được cậu cũng mê Tiên lên miền Nam như vậy tớ thực sự phấn khích. Khi nào rảnh chúng ta sẽ tự chơi với nhau nhé. Giảm stress hiệu quả lắm đây. Còn bây giờ thì cùng đi xem Thần Bài của chúng ta trinh phục thế giới bài thế nào nào” – Mai kéo tay tôi đi trong niềm vui thích tột cùng.

 

Leave a Reply